Tại sao Fucoidan lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bệnh nhân Ung thư? 

Posted on Tin tức 218 lượt xem

Trong cuộc chiến chống lại ung thư, có khá nhiều vấn đề mà mỗi bệnh nhân cần phải đối mặt như thời gian, sức khỏe, công việc, gia đình hay thậm chí là mặt kinh tế. Những sự tổn hại này khiến góp phần tạo nên cho bệnh nhân ung thư một sự căng thẳng, áp lực tột độ. Trong đó, yếu tố kinh tế chính là một trong những vấn đề lớn. Chính vì vậy mà với Fucoidan, đây được xem là giải pháp tốt cho bệnh nhân Ung thư bởi lẽ

Fucoidan với thế mạnh về giá cả:

So với các chi phí thuốc thang khác, những sản phẩm Fucoidan không nằm ở mức giá thấp. Tuy nhiên nếu tính toán kỹ lưỡng, Fucoidan sẽ giúp giảm đi các chi phí thuốc và liệu pháp phức tạp, rút ngắn thời gian nằm viện nhờ sức khỏe được cải thiện sau khi sử dụng Fucoidan

An toàn, không tác dụng phụ

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên có độ lành tính vượt trội, tính axit kiềm cao, giúp người bệnh giải quyết được nhiều vấn đề xoay quanh căn bệnh ung thư mà không lo sợ tác dụng phụ

Sử dụng dễ dàng, thuận tiện

Sản phẩm được bào chế dạng viên, đóng hộp nhỏ gọn, vì vậy giúp người bệnh có thể chủ động mang theo bên người trong trường hợp đi xa nhà, dễ uống và vô cùng tiện lợi. 

Fucoidan được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản khuyên dùng

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất thông qua hàng ngàn công trình nghiên cứu của các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Nhật Bản, Anh, Mỹ,… giúp sản phẩm có độ uy tín cao. Tại Việt Nam, Fucoidan được các bác sĩ khoa ung bướu cũng như các bệnh viện tuyến đầy khuyên dùng. Trong đó, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có 35 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, quản lý, khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn cũng đã đưa ra lời khuyên rằng việc bổ sung đầy đủ Fucoidan cũng giúp cho quá trình điều trị ung thư được dễ dàng hơn. 

Fucoidan Hỗ trợ tốt trong quá trình ngăn ngừa – điều trị ung thư

Vào năm 1996 tại Nhật Bản, tác dụng chống ung thư của Fucoidan đã được báo cáo tại các buổi họp của Hiệp hội Ung thư Nhật Bản với 04 vai trò chính đối với bệnh nhân ung thư được kể đến như: 

  • Tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết của tế bào Apoptosis
  • Hoạt tính ngăn ngừa ung thư và phòng chống di căn tái phát
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư.

PTC đồng hành cùng bạn trên hành trình chống lại Ung thư với Fucoidan Nhật Bản chính hãng

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện nay, cơ hội sống dành cho bệnh nhân ung thư cũng từ đó được mở ra. Vì thế, PTC mong rằng mỗi bệnh nhân sẽ không bỏ cuộc, chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình bằng cách tìm hiểu, lắng nghe cơ thể, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu còn thiếu để từ đó cơ thể được khỏe mạnh hơn, vững vàng hơn trong hành trình chiến đấu chống ung thư. 

Để đồng hành cùng quý bệnh nhân trong chuỗi ngày chiến đấu chống bệnh gian nan phía trước, PTC chúng tôi hiện là đại diện thương mại tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Kanehide Bio. Đây là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản sản xuất các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đặc biệt, Kanehide Bio chính là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công rong nâu thành Fucoidan. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hàng tại PTC chúng tôi. 

Mọi sản phẩm trước khi sản xuất thương mại đều được lâm sàng cho kết quả cấp nhà nước Nhật bản và được cấp bằng sáng chế mới đưa ra thị trường. 

Cách phân biệt Fucoidan chính hãng

Giúp người bệnh có thể tự tin mua được sản phẩm Fucoidan Kanehide Bio chính hãng, Bà Trương Minh Bích Phượng – Đại diện đơn vị nhập khẩu chính hãng Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại Việt Nam cùng Ông Tsutomu Sasaki Giám đốc kinh doanh Kanehide Bio đã chia sẻ cách thức nhận biết Fucoidan Kanehide chính hãng.

———————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *