Sử dụng Okinawa Fucoidan 180 viên thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Posted on Tin tức 630 lượt xem

Okinawa Fucoidan 180 viên  – “món quà từ đại dương” được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng tích cực đối với sức khỏe người bệnh ung thư. 

Với hơn hàng ngàn công trình nghiên cứu lớn nhỏ, Fucoidan có trong sản phẩm Okinawa Fucoidan đã được chứng minh có những công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, Fucoidan còn được xem là biện pháp cứu cánh đối với bệnh nhân ung thư. 

Những công dụng vượt trội của Okinawa Fucoidan 180 viên

  • Hỗ trợ điều trị mọi loại ung thư ở mọi giai đoạn
  • Fucoidan có tác dụng chặn đứng mạch máu đi nuôi tế bào u bướu, từ đó ngăn ngừa được bệnh và tránh khối u di căn đến những bộ phận khác.
  • Giúp kích thích tế bào u bướu tự động hủy hoại tuân theo cơ chế Apoptosis mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tổn thương đến các tế bào khác
  • Fucoidan giúp con người tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người mắc bệnh ung bướu, tăng sức miễn dịch cho tế bào bằng phương pháp xạ trị hóa trị.
  • Giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Đối với Okinawa Fucoidan 180 viên, sản phẩm này có gì đặc biệt? 

Okinawa Fucoidan của tập đoàn Kanehide Bio là sản phẩm nổi bật nhất hiện nay, được biết đến là dòng sản phẩm được chiết xuất một cách rất cẩn thận từ rong nâu Mozuku tại vùng đảo Okinawa Nhật Bản, được cấp bằng sáng chế bởi Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) tại Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ rong nâu và chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua việc siêu lọc giúp Fucoidan đạt được độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. 

Đặc biệt, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio nhờ hàm lượng đơn chất cao nên giúp người bệnh hấp thụ nhanh, mang lại hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với bệnh nhân ung thư. Theo nghiên cứu, sản phẩm này phù hợp với mọi loại ung thư ở mọi giai đoạn. Có thể nói, Okinawa Fucoidan là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đầu tiên được các bệnh viện tại Nhật Bản và Mỹ sử dụng trong điều trị ung thư theo phương pháp tăng cường miễn dịch.

Hướng dẫn liều dùng Okinawa Fucoidan 180 viên để đạt hiệu quả cao nhất. 

Cũng giống như những sản phẩm TPCN khác, liều dùng của Okinawa Fucoidan sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như chỉ định của bác sĩ. 

– Bệnh nhân đang trong tình trạng phòng bệnh: 2 viên/ngày.

– Bệnh nhân u bướu: 3 – 6 viên/ ngày.

– Bệnh nhân trong quá trình điều trị: 6 – 10 viên/ ngày chia làm 2 lần.

Nên uống Okinawa Fucoidan 180 viên lúc nào? 

Thời điểm nên dùng Fucoidan hiệu quả là trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ, nhưng để Fucoidan phát huy công dụng tốt hơn cả thì nên uống sau bữa ăn khoảng 1-2 giờ vì lúc này cơ thể dễ dàng hấp thu hết các dưỡng chất chứa trong Fucoidan và trước khi đi ngủ bởi vì Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả khi cơ thể trong trạng thái ngủ.

Mua Okinawa Fucoidan 180 viên chính hãng ở đâu? 

Biocare247 với sứ mệnh mang đến cơ hội và hi vọng sống khỏe cho bệnh nhân ung thư, những sản phẩm Fucoidan của chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Bảo đảm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả bậc nhất. 

? Đại lý ủy quyền chính hãng, chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Fucoidan của tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản

? Được Bộ Y Tế cấp phép

?An toàn, hiệu quả đối với người bệnh ung thư 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *