Okinawa Fucoidan có hỗ trợ điều trị ung thư tốt không?

Posted on Tin tức 530 lượt xem

Okinawa Fucoidan là sản phẩm TPBVSK được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản. Sản phẩm có nguồn gốc từ một loại chất nhờn chỉ có trong các loại tảo nâu như Mozuku, Mekabu. Đây là thực phẩm đã được chứng minh có những công dụng tốt cho việc ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự hình thành của mạch máu và đặc biệt là hỗ trợ tăng cường miễn dịch – chìa khóa vàng trong ngăn ngừa và điều trị ung thư. 

Okinawa Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra Fucoidan đóng vai trò hỗ trợ tốt cho việc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. 

Trên các mô hình thí nghiệm, Fucoidan được quan sát tác động lên nhiều yếu tố kích hoạt con đường chết theo chương trình ngoại sinh và nội sinh. Từ đó ức chế sự phát triển và hoạt hoá quá trình Apoptosis (quá trình chết tế bào theo chương trình) của tế bào ung thư. Fucoidan ức chế phân tử tăng sinh mạch (VEGF) gắn với thụ thể trên màng tế bào dẫn tới ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, cắt nguồn cung cấp oxy và dinh dưỡng cho khối u. Trong thí nghiệm in vivo và in vitro, phân tử tăng sinh mạch VEGF được quan sát thấy giảm biểu hiện ở nhóm tế bào được chỉ định Fucoidan.

Okinawa Fucoidan tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch hiệu quả cho bệnh nhân ung thư

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng cho việc ngăn ngừa ung thư, bệnh tật cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục của cơ thể sau giai đoạn hóa, xạ trị. Với cơ chế phát hiện và tấn công các tế bào dị thường, hệ miễn dịch góp phần ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự lan rộng và di căn sang cơ quan khác của cơ thể. Ngoài ra, tăng cường hệ miễn dịch giúp người tiếp nhận liệu trình điều trị tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh cơ hội khi cơ thể đang điều trị ung thư.

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra hỗ trợ tăng cường miễn dịch bằng cách tăng số lượng và hoạt tính của tế bào NK (nhóm tế bào quan trọng trong hệ miễn dịch) cũng như tăng số lượng các tế bào lympho T (tế bào tiêu diệt tế bào ung thư). 

Okinawa Fucoidan hỗ trợ giảm kích thước khối u

Sự phát triển của khối u chính là nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân, tình trạng này dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm tác động trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Trong các quan sát ca lâm sàng đơn lẻ ở nhiều bệnh nhân ung thư khác nhau (u não, ung thư tuyến giáp, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…) cho thấy Fucoidan có khả năng hỗ trợ giảm thích thước khối u một cách hiệu quả. Đồng thời giải quyết được tình trạng mệt mỏi ở nhóm bệnh nhân sử dụng các thuốc hóa chất điều trị ung thư. 

Mua Okinawa Fucoidan ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua fucoidan ở đâu chính hãng thì PTC chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, công ty TNHH PT Consumer (PTC) là đại diện thương mại nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Kanehide Bio Nhật Bản. 

Các sản phẩm Fucoidan tại PTC đa dạng về dạng bào chế cũng như mẫu mã bao gồm: Okinawa Fucoidan, Okinawa Fucoidan GOLD, Nano Fucoidan, Super Fucoidan, hay những dòng sản phẩm khác như Fucoidan Extract, Fucoidan Max, Fucoidan Tablet,….

—————-??——————

? Biocare247 – Healthy & Beauty
? Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q7, TPHCM
☎ Hotline: 0903 936 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *