NANO FUCOIDAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

Posted on Tin tức 729 lượt xem

Ung thư đại tràng là bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng chủ yếu bởi thói quen và chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu được phát hiện sớm thì bệnh có 90% điều trị thành công, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì chỉ có 10% để kéo dài sự sống. Cùng Biocare247 tìm hiểu 05 phương pháp điều trị ung thư đại tràng áp dụng hiện nay.

Phẫu thuật

Phẫu thuật cũng có nhiều phương pháp tuy nhiên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh, trang thiết bị,… Trên thế giới, hiện nay khoa học công nghệ phát triển có thể phẫu thuật nội soi, phẫu thuật bằng robot hoặc mổ mỡ, và phương pháp phẫu thuật qua đường hậu môn không cắt da cũng đang được nghiên cứu. 

Phẫu thuật bảo tồn trong ung thư đại tràng – nhằm giữ cho cơ đóng mở hậu môn có thể hoạt động bình thường – là mục tiêu của nhiều phẫu thuật. 

Bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật khi các bác sĩ điều trị chính thấy được thời cơ thích hợp. Có thể sau khi hóa chất giúp thu nhỏ khối u ở trực tràng thì điều kiện phẫu thuật sẽ thuận lợi hơn.

Hóa trị – điều trị ung thư đại tràng

Hóa trị được xem là “ vũ khí” trong điều trị ung thư nói chung, và là một phần quan trọng trong điều trị ung thư đại tràng nói riêng. Hiện nay, các thử nghiệm mới trong điều trị vẫn đang tiếp diễn nhằm tìm ra nhiều phương pháp mới như thử nghiệm các thuốc hóa chất mới, tìm kiếm các phương pháp kết hợp với hóa trị nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Một số phương pháp được nghiên cứu kết hợp hóa trị như thực hiện hóa trị với xạ trị, liệu pháp đích và liệu pháp miễn dịch. 

Ngoài ra tìm các phương thức tốt nhất để xác định, ngăn ngừa và điều trị các phản ứng phụ về hóa trị cũng là mục tiêu của nhiều nghiên cứu.

Liệu pháp điều trị đích

Điều trị đích là phương pháp điều trị ung thư đại tràng được ưa chuộng hiện này với mục đích điều trị nhắm trúng đích. Thực hiện liệu pháp này tác dụng để điều trị ung thư đại tràng, ngăn chặn khối u tiến triển. 

Rất nhiều thuốc theo cơ chế này đang được nghiên cứu và hứa hẹn sẽ cho kết quả khả quan. Các tế bào ung thư đại tràng có thể có các thay đổi gen, khác với tế bào đại trực tràng bình thường nên dễ phát hiện hơn, đó cũng là điều kiện để chỉ định một số thuốc theo cơ chế miễn dịch.

Điều trị đích không đau với dưỡng chất – điều trị ung thư đại tràng

Fucoidan được tìm thấy ở một số loại tảo nâu, đặc biệt tảo nâu Mozuku vùng biển Okinawa Nhật Bản. Vùng Okinawa có tuổi thọ người dân cao cũng như tỷ lệ bệnh tật rất ít. Vì chế độ sống của người Nhật rất khoa học và lành mạnh cùng với chế độ ăn tươi sống đặc biệt là rong và tảo biển mỗi ngày nên duy trì sức khỏe, đẩy lùi ung thư.

Fucoidan qua nghiên cứu có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết, cắt nguồn dinh dưỡng của khối u, ngăn chặn sự di căn, xâm lấn, giảm đau đớn, giảm nhẹ các tác dụng phụ mà bệnh nhân phải chịu sau hóa trị. 

Tập đoàn Kanehide – Nhật Bản đã cải tiến công nghệ kết hợp công nghệ nano với hạt phân tử kích thước bé mang tinh chất Fucoidan vào cơ thể. Chính vì thế mà Fucoidan có khả năng hấp thu nhanh chóng, dễ dàng vào mô, tế bào và phát huy công dụng gấp 4 lần so với Fucoidan thông thường. 

Nano Fucoidan với 100% chiết xuất Fucoidan vùng okinawa tinh khiết và an toàn cùng công nghệ nano, đây là bước đột phá trong phòng và điều trị ung thư đại tràng. Nano Fucoidan với những công dụng:

  • Phòng và hỗ trợ điều trị cho mọi giai đoạn ung thư và đặc biệt giai đoạn muộn.
  • Giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp, giúp chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng
  • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu
  • Kéo dài tuổi thọ, bồi bổ cơ thể
  • Ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, chống khối u lành tính và ác tính, cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy, bảo vệ và phát triển các tế bào mới

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Nano Fucoidan và sở hữu sản phẩm, bạn hãy truy cập vào https://biocare247.vn/danh-muc/ung-thu-mien-dich/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *