FUCOIDAN XÁCH TAY? LỢI BẤT CẬP HẠI – RẺ NHƯNG CÓ AN TOÀN?

Posted on Tin tức 407 lượt xem
Một thực trạng đáng báo động hiện nay mà Biocare247 vừa ghi nhận được chính là hàng loạt các sản phẩm Fucoidan của tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản xuất hiện trên thị trường và được bán với nhiều mức giá với nhau từ những kênh bán hàng xách tay nhỏ lẻ.
Tại Việt Nam, PT Consumer (PTC) là đại diện thương mại duy nhất của tập đoàn Kanehide Bio, chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng như Nano Fucoidan, Okinawa Fucoidan GOLD, Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan Platinum IgG, Super Fucoidan,… Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đạt được nhiều chứng nhận về mức độ an toàn của sản phẩm.
Nhằm có thể bảo vệ tốt những quyền lợi của khách hàng, đảm bảo các lợi ích về mặt sức khỏe thì PT Consumer cùng Biocare247 hi vọng khách hàng sẽ chọn mua đúng sản phẩm chính hãng để có thể hỗ trợ tốt trong quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Những đặc điểm phân biệt Fucoidan chính hãng và Fucoidan xách tay

❗️ Với những sản phẩm Fucoidan chính hãng của Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy 2 loại tem và nhãn phụ tiếng Việt:
❗️ Tem nhập khẩu là tem cào điện tử kèm cú pháp tin nhắn và mã QR code để kiểm tra thông tin xuất xứ sản phẩm từ nhà nhập khẩu.
Tem niêm phong Hologram 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”, ngoài ra Nano Fucoidan chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường.
❗️ Nhãn phụ bằng tiếng Việt trên vỏ hộp có ghi thông tin sản phẩm và số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, bên trong mỗi hộp TPBVSK Nano Fucoidan chính hãng đều có giấy hướng dẫn bằng sử dụng bằng tiếng Việt.
? Để không phải mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, ngoài việc xem xét giá cả, người tiêu dùng nên chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chọn những địa điểm mua hàng uy tín.
————————
Fucoidan xanh – “chìa khóa” kích hoạt quá trình tự chết Apoptosis hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư

Dựa trên kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Daisuke Tachikawa, Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfate fucose – hợp chất nhờn chỉ có trong các loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Fucoidan được chứng minh tốt cho sức khỏe, có khả năng hỗ trợ quá trình điều trị ung thư.

Cụ thể, Fucoidan hỗ trợ thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết (apoptosis), tăng cường khả năng miễn dịch để giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị và hỗ trợ ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Với Fucoidan xanh của tập đoàn Kanehide Bio, việc sử dụng rong nâu Mozuku để chiết xuất Fucoidan không chỉ mang ý nghĩa về mặt giàu dinh dưỡng mà đây còn là loại rong có chứa hàm lượng Fucoidan dồi dào nhất (gấp 5 lần tảo bẹ Kombu). Hàng ngàn công trình nghiên cứu cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian dài cho thấy Fucoidan có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi ung thư, giành giật sự sống cho người bệnh tốt nhất hiện nay. 

Những công dụng tuyệt vời của Fucoidan xanh đối với người bệnh ung thư

? Ngăn ngừa di căn, giảm áp lực của hóa trị, xạ trị

? Ngăn ngừa ung thư, chống lại sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư

? Hỗ trợ điều trị mọi loại ung thư ở mọi giai đoạn

? Tăng cường hệ miễn dịch

—————-——————

 Biocare247 – Healthy & Beauty
 Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q7, TPHCM
 Hotline: 0903 936 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *