ĐIỂM DANH 3 DÒNG FUCOIDAN TỐT NHẤT DÀNH CHO BỆNH NH N UNG TH

Posted on Tin tức 481 lượt xem

Nhờ những cơ chế tác động trong kết quả điều trị ung thư, tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới, Fucoidan được nhiều Bác sĩ khuyên dùng trong quá trình điều trị ung thư nhằm tăng cường miễn dịch và giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Cùng Biocare247 điểm qua 3 dòng Fucoidan tốt nhất dành cho bệnh nhân ung thư ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về Fucoidan

Fucoidan xuất xứ từ Nhật Bản được biết đến là một nhóm chất xơ đặc biệt (hay còn gọi là một loạt các chuỗi các Polysaccharide Sulfate) có trong tảo nâu đại dương mang lại nhiều công dụng sức khỏe như: gia tăng hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào già cỗi, chống bệnh tật.

Fucoidan được sản xuất từ các loại tảo biển như: Mozuku, Mekabu, Kombu và Hijiki,… Các loại tảo được nuôi trồng tại nhiều quần đảo Nhật Bản, đặc biệt là quần đảo Okinawa (quần đảo tinh khiết và có thổ nhưỡng đặc biệt nhất nước Nhật). Ngày nay, Fucoidan sản xuất dưới nhiều công nghệ khác nhau và được sử dụng hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trong đó, Kanehide Bio và Haerim Fucoidan là tập đoàn tiên phong nghiên cứu và sản xuất ứng dụng Fucoidan trong sản xuất thực phẩm sức khỏe thay thế thuốc tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Fucoidan sản xuất từ tập đoàn Kanehide Bio và Haerim Fucoidan được sản xuất dưới công nghệ đặc biệt thành những hình dạng khác nhau như: viên nang, bột nano và nước.

Okinawa Fucoidan 180 viên

Okinawa Fucoidan là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio – sản phẩm đầu tiên được xuất khẩu đến nhiều các quốc gia trên thế giới. Okinawa Fucoidan có thành phần chính từ 100% rong nâu Mozuku chất lượng cao tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản. Sau quá trình chiết xuất, Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan đạt hiệu quả cao nhất.

Okinawa Fucoidan được sản xuất dưới dạng viên nang, hàm lượng 295mg/ viên .Người phòng bệnh sử dụng 2 -4 viên/ngày, bệnh nhân ung thư đang điều trị nên sử dụng từ 6 -10 viên/ngày chia làm 2 lần để đạt hiệu quả cao.

Nano Fucoidan 

Nano Fucoidan cũng là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio, ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử NANO siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn, Nano Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nano Fucoidan với thành phần chính 100% tinh chất Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Mozuku Nhật Bản ứng dụng sản xuất bằng công nghệ nano có tác dụng vượt trội gấp 4 lần so với những loại Fucoidan thông thường. Nano Fucoidan phù hợp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị mọi giai đoạn ung thư, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Nano Fucoidan được sản xuất dưới dạng bột nano, hàm lượng Fucoidan chứa đến 0,6g Fucoidan/gói. .Người phòng bệnh sử dụng 1 – 2 gói/ngày, bệnh nhân ung thư đang điều trị nên sử dụng từ 2 – 3 gói/ngày. Đặc biệt các bệnh nhân ung thư nên sử dụng Nano Fucoidan 4-7 ngày trước hóa xạ trị hoặc phẫu thuật để tăng cường miễn dịch.

Super Fucoidan

Super Fucoidan là sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạng nước đầu tiên được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio. Super Fucoidan là sự kết hợp tinh túy giữa Fucoidan từ rong nâu Mozuku và sợi nấm Linh Chi. Sợi nấm Linh Chi có chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Super Fucoidan phù hợp với bệnh nhân ung thư giai đoạn phục hồi, cần bồi bổ sức khỏe (sau khi phẫu thuật hoặc hóa xạ trị). Super Fucoidan được sản xuất dưới nước, hàm lượng Fucoidan chứa đến 1g Fucoidan/gói. Người phòng bệnh sử dụng 0.5 gói/ngày, bệnh nhân ung thư đang điều trị nên sử dụng từ 1 – 2 gói/ngày.

Mua Fucoidan chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Fucoidan được rất nhiều người bệnh ung thư tìm hiểu và sử dụng, do vậy giá thành Fucoidan rất dễ khiến người tiêu dùng hoang mang. Đối với các dòng sản phẩm Fucoidan sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio và Haerim Fucoidan đều được nhập khẩu chính hãng qua công ty PT Consumer, với mục tiêu đưa các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, PT Consumer chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm Fucoidan chính hãng được nhập khẩu từ các nước sở tại phân phối tại Việt Nam đều phải đảm bảo đầy đủ các giấy phép chứng nhận từ Bộ Y Tế và tem/ nhãn chính hãng như:

  • Tem niêm phong (tem halogen bảy màu) chứng nhận sản phẩm chính hãng.
  • Tem cào: Có thông tin của công ty nhập khẩu sản phẩm. Khách hàng có thể check thông tin công ty nhập khẩu bằng cách nhắn tin hoặc check mã QR trên tem cào.
  • Nhãn phụ: nhãn dán bên hông sản phẩm được cung cấp bởi nhà nhập khẩu tại Việt Nam. Bao gồm thông tin về sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, số công bố sản phản được cấp từ Bộ Y tế và một số thông tin liên quan khác.

Lưu ý, các sản phẩm không có tem niêm phong/ nhãn phụ và tem cào không phải sản phẩm Fucoidan chính hãng.

Để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng tại công ty PT Consumer hoặc các đại lý chính hãng của công ty trong khu vực sinh sống. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *