CÓ BAO NHIÊU LOẠI FUCOIDAN VÀ LỰA CHỌN LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Posted on Tin tức 211 lượt xem

Fucoidan đã trở thành sản phẩm được tin dùng rộng rãi vì hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đã được kiểm chứng. Vậy có bao nhiêu loại Fucoidan và nên chọn loại nào tốt nhất?

Fucoidan có bao nhiêu loại?
Fucoidan có bao nhiêu loại?

Fucoidan là gì?

Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển, là nguồn chất nhờn sinh học chiết tách từ tảo biển. Trong các loại tảo biển trên thế giới, tảo nâu Okinawa, Mozuku, Kombu, Mekabu có chữa nhiều fucoidan nhất.Tên viết tắt ban đầu là “Fucoidan”, chất này sau đó được mọi người biết đến với tên gọi là “Fucoidan” dựa theo nguyên tắc đặt tên quốc tế. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao Polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi “Fucoidan” hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Trong thực tế,  Fucoidan đã được ứng dụng bào chế thành các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng phục vụ cho mục đích phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Các sản phẩm từ Fucoidan nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến Okinawa Fucoidan (Fucoidan xanh), Nano Fucoidan (Fucoidan trắng),… Các sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio (Nhật bản) và được nhập khẩu, phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Có bao nhiêu loại Fucoidan chính hãng Kanehide Bio?

Tập đoàn Kanehide Bio là một trong những đơn vị tiên phong trong bào chế dược phẩm từ hợp chất Fucoidan tại Nhật Bản. Trong đó, tập đoàn đã đa dạng hóa những sản phẩm Fucoidan nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, nổi tiếng phải kể ra như Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Super Fucoidan, Fucoidan Extract, v.v. Riêng tại Việt Nam, hãy cùng Biocare điểm danh hai sản phẩm Fucoidan chính hãng Kanehide Bio rất được ưa chuộng nhé!

Có bao nhiêu loại Fucoidan chính hãng Kanehide Bio?
Có bao nhiêu loại Fucoidan chính hãng Kanehide Bio?

Mua Fucoidan chính hãng Kanehide Bio ở đâu?

Công Ty TNHH PT Consumer hay PTC đang là đại diện phân phối các sản phẩm sức khỏe của tập đoàn Kanehide Bio tại Việt Nam. Những sản phẩm sức khỏe được sản xuất bởi tập đoàn Kanehide Bio được PT Consumer nhập khẩu độc quyền và phân phối trên toàn quốc như: Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Super Fucoidan, nấm Agaricus, Nano nghệ,… Các sản phẩm được phân phối bởi các đại lý uy tín trên toàn quốc, đặc biệt là các nhà thuốc lớn như: Nhà thuốc 365, nhà thuốc Trung Sơn, nhà thuốc Tân Thái Bình, nhà thuốc Phương Chính,…

Với mong muốn đem đến các sản phẩm an toàn, chất lượng, uy tín nhất cho người dùng Việt. PTC xin gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về thương hiệu:

  • PTC chỉ phân phối các sản phẩm chính ngạch được nhập khẩu và thông quan trực tiếp từ các nước sở tại. Không kinh doanh các sản phẩm không rõ nguồn gốc và chưa được nhà nước Việt Nam chứng nhận.
  • Tất cả các sản phẩm phân phối tại PTC, dù là các sản phẩm về ung thư, bảo vệ sức khỏe hay sản phẩm liên quan đều đã được kiểm nghiệm thành phần, cấp giấy đăng ký công bố và cấp phép phân phối cho người tiêu dùng.
  • PTC bảo vệ quyền lợi của cả nhà phân phối và khách hàng tiêu dùng, tất cả các đại lý đều có quyền lợi ngang nhau tùy theo những điều khoản mà hai bên thỏa thuận.
  • Để bảo vệ thị trường kinh doanh và phát triển lành mạnh, PTC sẽ chuyển các thông tin khách hàng tiêu dùng đến các đại lý chính hãng, ngoài ra, chúng tôi cấp giấy chứng nhận và các giấy phép đăng ký của sản phẩm cho các đại lý phân phối chính hãng.
  • Chính sách sản phẩm hợp lý, rõ ràng, chương trình hỗ trợ Marketing cho các đại lý mới.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT sau 1-2 ngày thanh toán.

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, quý khách hàng hãy chắc chắn đã chọn mua đúng Nano Fucoidan chính hãng Kanehide Bio được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH PT Consumer tại thị trường Việt Nam. Hãy tham khảo cách nhận biết sản phẩm chính hãng qua nội dung sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *