Chặn đứng nỗi lo ung thư vú với Fucoidan

Posted on Tin tức 207 lượt xem

1. Ung thư vú – căn bệnh phổ biến hàng đầu ở phụ nữ

Ung thư vú hiện nay là loại ung thư phổ biến hàng đầu ở nữ giới với tổng số ca mắc tăng nhanh mỗi năm.

Theo Globocan năm 2020, có hơn 2,2 triệu ca ung thư vú được phát hiện mỗi năm, chiếm đến 11,7% tổng số bệnh ung thư. Một thực trạng đáng lo ngại hơn chính là ung thư vú ngày càng gia tăng và độ tuổi mắc bệnh cũng dần trẻ hóa. Vậy làm sao để có thể ngăn chặn mối nguy này? Cùng Biocare 247 tìm hiểu ngay bên dưới đây. 

Tỉ lệ mắc ung thư vú hiện

2. Fucoidan – niềm hy vọng chặn đứng nỗi lo ung thư vú

Đại học Texas (Houston, Mỹ) đã nghiên cứu thành công và chỉ ra được Fucoidan có trong tảo Mozuku có khả năng ức chế sự phát triển của khối u tại vú và nhiều vị trí ung thư khác lên đến 70%. 

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản năm 2013 cho thấy tế bào ung thư vú bị ức chế sự tăng trưởng hiệu quả hơn khi kết hợp Fucoidan với liệu pháp hóa, xạ trị. Bên cạnh đó, Fucoidan còn kích thích các tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis) cũng như thay đổi chu kỳ tế bào.

 

3. Chi tiết về công dụng của Fucoidan trong phòng ngừa ung thư vú

Dựa trên nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra Fucoidan nổi bật với 04 khả năng chính khi kết hợp với các phương pháp điều trị trong cuộc chiến chống lại ung thư vú

🔷 Fucoidan gây ra sự ức chế đáng kể của quá trình tăng trưởng tế bào, kích thích các tế bào ung thư tự diệt (apoptosis) cũng như thay đổi chu kỳ tế bào. 

Sự kết hợp của Fucoidan và các phương pháp hóa trị liệu này có tác dụng ức chế hiệp đồng cao đối với sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú. Nó gây ra những thay đổi trong chu kỳ tế bào, làm cho các tế bào tự chết.

🔷 Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn hình thành các mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư vú làm cho chúng không thể có điều kiện di căn.

🔷 Fucoidan làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.

🔷 Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

Từ những lý do này, Fucoidan dần trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới. Chúng mở ra một hướng đi mới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú nhẹ nhàng, không biến chứng. 

4. Vậy Fucoidan loại nào tốt nhất?

Tại Việt Nam, các sản phẩm Fucoidan khá đa dạng về mẫu mã, phân khúc giá. Trong số đó, sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa nổi bật chính là Okinawa Fucoidan và Okinawa Fucoidan GOLD. Đây là sản phẩm Fucoidan đến từ tập đoàn Kanehide Nhật Bản, được nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế khuyên dùng, được cấp giấy phép lưu hành, kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. 

Okinawa Fucoidan GOLD được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là dòng sản phẩm Fucoidan an toàn, lành tính vượt trội bởi chúng chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao, giúp hỗ trợ cho người bị u bướu ở mọi giai đoạn, mọi loại bệnh. 

4.1. Ưu điểm vượt trội của Fucoidan GOLD trong phòng ngừa ung thư vú 

Sản phẩm Okinawa Fucoidan GOLD là sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan (từ tảo nâu Mozuku Okinawa) và EPA – DHA thực vật (2 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp bổ sung dinh dưỡng, chống suy mòn khối cơ, hỗ trợ điều trị ung thư) giúp:

– Hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

– Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản. c chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

– Làm giảm sự hình thành huyết khối

– Chống suy mòn khối cơ

Đặc biệt, qua nghiên cứu nhận thấy Okinawa Fucoidan GOLD tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *