VỀ CHÚNG TÔI

PT BIO

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến những giải pháp nâng cao sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng — tại PT Bio — chúng tôi cam kết khơi dậy động lực của bạn và ủng hộ mong muốn của bạn, BẰNG CÁCH:

 • Cung cấp các giải pháp chăm sóc toàn diện đối cho khách hàng.
 • Nghiên cứu, chọn lọc các sản phẩm 1 cách nghiêm ngặt, để thiết lập 1 tiêu chuẩn vượt chội về chất lượng, sự an toànvà tính tiện dụng.

 

Triết lý kinh doanh của người Nhật Bản:

Sản phẩm Nhật, tập trung vào công dụng cốt lõi, có chiều sâu.Sản phẩm Nhật, tập trung vào công dụng cốt lõi, có chiều sâu.Sản phẩm Nhật, tập trung vào công dụng cốt lõi, có chiều sâu.

 •  LIỆU PHÁP NHẬT
 •  CHUYÊN GIA NHẬT
 •  CHẤT LƯỢNG NHẬT

LIỆU PHÁP NHẬT BẢN

GIẢI PHÁP
Y HỌC TÍCH HỢP

Trọng tâm của Biocare là đem đến những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Hãy xem điều gì làm cho công nghệ của Biocare trở nên vượt trội. 1 đoạn giới thiệu chung, và giới thiệu các gói

 • KIẾN THỨC UNG THƯ
 •  GIẢI PHÁP UNG THƯ
 •  DINH DƯỠNG UNG THƯ
Tìm hiểu sâu hơn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU

TỪ CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ HÀNG ĐẦU

PT Group hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe. Với phương châm yêu thương và chăm sóc bệnh nhân như chính mình, ví thế chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra các giải pháp mới toàn diện, chăm sức khỏe con người.

 •  CHĂM SÓC 24/7
 •  ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
 •  CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG
Khám phá tất cả dịch vụ của Biocare

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Biocare247 đã xây dựng một đội ngũ giàu nhiệt huyết và năng động, mang đến những sản phẩm chất lượng và tin cậy phục vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dân. Sứ mệnh cùng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, đúng như phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe”.

Ý Nghĩa Biocare

We work with more than 250 plants and each one gets its own custom extraction process. Every step of the way is thoughtful. We trust in what nature has built and tirelessly test to ensure the purity and consistent, high quality of every extract we create.

Đối với khách hàng

We often say that everyone lives upstream from someone else. We take that responsibility seriously and support our community in a variety of ways.
Explore Our Community Efforts

Chúng tôi không chỉ quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn mà còn quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn, đó chính là trách nhiệm và nhiệm vụ của chúng tôi. Thân – Tâm – Sắc là nền tảng chiến lược mà PTC mong muốn mang lại cho cộng đồng người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thương hiệu PTC ngày càng được khẳng định và phát triển trên thị trường, là nơi khách hàng và đối tác gửi trọn niềm tin.

TRƯƠNG MINH BÍCH PHƯỢNG

Chủ tịch HĐQT PT Group